Giới thiệu

Chúng tôi Công ty Cổ phần Quốc tế Thái Chi hoạt động từ năm 2010, là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, thương mại một số sản phẩm như: Vật tư thiết bị thông gió dân dụng, công nghiệp, Vật tư Nhôm định hình, gia công theo yêu cầu và Thang máy tòa nhà, công nghiệp cũng như Thang máy gia đình nhãn hiệu TCTEK. Chúng tôi nhập khẩu và liên kết với các nhà sản xuất uy tín trong nước nhằm cho ra những giải pháp, sản phẩm chất lượng vượt trội với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp tin cậy lâu dài cho khách hàng mục tiêu, dựa trên lợi thế không ngừng cải tiến về chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ chuyên nghiệp và dịch vụ có năng lực. Chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn để mua các sản phẩm tốt với giá cạnh tranh.


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2010
Thành lập với tên gọi: Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thương mại Quốc tế Thái Chi. tập chung bản lẻ điều hòa không khí.

Năm 2011
Công ty bắt đầu nhận thi công và cung cấp vật tư phụ và triển khai thi công một số dự án nhỏ và trung bình.

Năm 2012
Công ty phân phối các thiết bị thông gió dân dụng và nghiệp: Quạt thông gió, Máy làm mát không khí, Quạt công nghiệp, lò xo chống rung, vật tư phụ trợ khác.

Năm 2013-2014
Tiếp tục phân phối thiết bị, nhận thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, cung cấp vật tư phụ trợ lĩnh vực cơ điện.
Đổi tên công ty thành: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THÁI CHI.

Năm 2015
Ngoài các dịch vụ, sản phẩm công ty đang làm. Công ty định hướng tập trung công tác thiết lập liên minh các nhà sản xuất vật tư phụ trợ ngành cơ điện trong nước, nhắm tới tạo thành nguồn cung ứng bền vững và chất lượng, giá thành tốt nhất. Dần đưa Thái Chi thành đơn vị cung cấp vật tư phụ trợ lớn nhất hình thức một cửa, cung cấp thị trường trong nước và quốc tế.

Năm 2016
Tiếp tục triển khai các mục tiêu đã đề ra.

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Từng bước xây dựng Công ty Cổ phần Quốc tế Thái Chi thành nhà cung cấp thiết bị và vật tư phụ trợ lớn nhất Việt Nam. Chở thành đơn vị vững mạnh về tổ chức, dịch vụ hoàn hảo, thi công uy tín và sản xuất chất lượng. Định hướng phát triển theo mô hình công ty mẹ con, công ty thành viên và hướng tới tập đoàn trong 15 năm tới..

Sứ mệnh

Tạo lập và bảo vệ các giá trị bền vững  cho chủ sở hữu và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức. Hài hoà lợi ích của chủ sở hữu, người lao động, đối tác và cộng đồng dựa trên phương châm điều hành công bằng, trung thực. Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Mục tiêu

Tổ chức cung cấp vật tư phụ trợ với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Lấy các nhà thầu cơ điện làm đối tác phát triển lâu dài. Tổ chức và tập hợp thành nhóm các công ty có “thương hiệu” hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư, Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ. Mục tiêu Thái Chi từng bước trở thành đơn vị cung ứng lớn và uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Doanh số: Phấn đấu tốc độ tăng trưởng 130% về mặt doanh số hàng năm.

Khách hàng: Mục tiêu tăng chất lượng khách hàng: Khách hàng luôn được quan tâm, chúng tôi luôn mong muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng những năm tiếp theo, cung cấp tới khách hàng phong cách phục vụ chu đáo hoàn hảo nhằm đem lại mối quan hệ lâu dài, trên cơ sở đó phát triển mở rộng khách hàng tiềm năng.

Liên doanh, liên kết: Sẵn sàng liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước đầu tư phát triển mở rộng ngành hàng.

Quan hệ đối tác: các bộ, ngành, cơ quan trong nước, quan hệ với thị trường điện lạnh, thông gió và gia công cơ khí, có vị trí xác định tại thị trường khu vực.

Chất lượng dịch vụ sau bán hàng: Cung cấp dịch vụ sau bán hàng trung thực, áp dụng những công nghệ tiên tiến, giải pháp gọn nhẹ nhằm đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng, nâng cao cải thiện chất lượng, số lượng dịch vụ.

Thu nhập cán bộ nhân viên công ty: Các thành viên trong công ty có thu nhập gắn kết với tốc độ tăng trưởng của công ty, được tham gia cổ phần của công ty, trở thành những người sở hữu chính công ty.

Giá trị cổ phần: Phấn đấu trị giá cổ phần tăng cao hơn mức phấn đấu doanh số bán hàng trên cơ sở quản lý khoa học sự phát triển công ty, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Theo kế hoạch.

PHẠM VI KHÁCH HÀNG

Tất cả khách hàng trong nước và ngoài nước.

Quy mô khách hàng

Khách hàng bán buôn: Tất cả khách hàng trong nước và quốc tế, nhà phân phối, tổ chức, hiệp hội chuyên ngành.

Khách hàng trực tiếp: Khối các cơ quan TW và các bộ ngành, ban ngành. Các công ty, công sở làm việc, các công trình xây dựng dân dụng, các công ty tư nhân, dân cư.

Dự án: các dự án chung cư, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, khách sạn và các công trình nhà máy công nghiệp.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Nguyên tắc hoạt động

Công ty Cổ Quốc tế Thái Chi hoạt động theo Điều lệ Công ty đã được Hội đồng thành viên thông qua và tuân thủ các quy định của pháp luật. Cơ quan quyết định nhất của công ty là Hội đồng thành viên. Hội đồng thanh viên cử và bổ nhiệm Ban giám đốc để quản trị và  lãnh đạo điều hành công ty. Chịu trách nhiệm trước Hội đồng thành viên về Điều hành hoạt động của công ty là Tổng giám đốc công ty.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

sodo

Ree GroupRee Group
Công ty Đại PhátCông ty Đại Phát
TechgelTechgel
VinaconexVinaconex
M&E GroupM&E Group
StarductStarduct
SeareficoSearefico
GP InvestGP Invest
Công ty Cổ phần HD ARCHICông ty Cổ phần HD ARCHI
CoteconsCotecons
Sun GroupSun Group
Kho nhôm công nghiệpKho nhôm công nghiệp
HaweeHawee
VinGroupVinGroup
Thang máy gia đình TCTEKThang máy gia đình TCTEK
Bee LogisticBee Logistic